"Ngày định hướng" - Chương trình chào đón các em học sinh lớp 1.

Thứ sáu - 15/07/2022 07:07
“Ngày định hướng” là sự kiện truyền thống được tổ chức thường niên vào đầu mỗi năm học để chào đón các thành viên mới của đại gia đình Trường THCS Nguyễn Văn Cừ.
dd 09112020

Để các em học sinh lớp 1 làm quen với ngôi trường mới của mình, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô chủ nhiệm, Chi Đoàn giáo viên, BCH Đội trường sẽ tổ chức “Ngày định hướng” năm học 2015-2016 - trải nghiệm một ngày tạiTrường THCS Nguyễn Văn Cừ dành cho học sinh khối 1 vào Thứ 4, ngày 19 tháng 8 năm 2015.

Các em học sinh lớp 6, lớp 10 mới sẽ được giới thiệu để hiểu rõ hơn ngôi trường các em sẽ gắn bó suốt các năm tháng cấp 2 hoặc cấp 3 của mình. Các thầy cô giáo và các anh chị trong BCH Đoàn, Đội của trường sẽ giúp các em học sinh mới tập hát Quốc ca, học hát bài “Truyền thống Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, hướng dẫn các em tham quan các phòng như Thư viện, Truyền thống, Đoàn - Đội, Học tập, Địa lý, Ngoại khóa… để làm quen với Trường THCS Nguyễn Văn Cừ và tìm hiểu các câu lạc bộ trong trong Trường.